Lưu Ý Khi Thay Ổ Khóa Cửa Kính Cường Lực Bạn Cần Tránh

Lưu Ý Khi Thay Ổ Khóa Cửa Kính Cường Lực Bạn Cần Tránh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ổ khóa cửa kính cường lực với nhiều mẫu mã khác nhau. Ngoài sự an toàn, chắc chắn cửa khóa là điều mà mọi người mua quan tâm đến nhiều nhất. Hãy cùng Kính Miền Nam tìm hiểu cấu tạo của loại ổ khóa này trước khi bạn thực hiện thay ổ khóa cửa kính cường lực, nó sẽ giúp bạn tránh bị thay thế thiết bị hoặc mua phải loại ổ khóa kém chất lượng.

Cấu tạo ổ khóa cửa kính cường lực

Lưu Ý Khi Thay Ổ Khóa Cửa Kính Cường Lực Bạn Cần Tránh

Ổ khóa cửa kính cường lực gồm các bộ phận chính là: ổ khóa, tay khóa và thân khóa. Bộ khóa cửa kính cường lực được cấu tạo gồm một trục khóa hình trụ và các lẫy nhỏ được gọi là pin với độ dài hoặc ngắn khác nhau ở bên trong

Hai bộ phận này gắn chặt với nhau và không tách rời được chúng được kết nối với nhau bằng lò xo nhỏ Thân khóa cơ cửa kính cường lực được cấu tạo bằng vật liệu inox là chủ yếu. Thân khóa có thể bao gồm cả phần tay nắm cửa tùy vào từng kiểu loại của khóa.

Cấu tạo khóa cơ cửa kính cường lực điện tử

Lưu Ý Khi Thay Ổ Khóa Cửa Kính Cường Lực Bạn Cần Tránh

Ổ khóa cửa kính cường lực điện tử có cấu tạo phức tạp hơn khóa cơ. Do được ứng dụng công nghệ sinh trắc học, điều khiển từ xa hoặc cảm biến cho khóa

Cấu tạo của khóa cửa kính cường lực điện tử gồm có phần thân khóa và bộ phận cảm ứng, bộ mã hóa, bộ mật mã tùy loại. Bộ phận cảm ứng vân tay chỉ cho phép người chủ thật sự mới có khả năng mở khóa để ra vào.

Đồng thời, một số khóa còn có loại tích hợp cả phần mã số để giúp gia chủ có thể mở cửa khi hệ thống khóa vân tay gặp trục trặc. Cấu tạo khóa cửa kính mã số hoặc điều khiển từ xa thì gồm có phần mã số và một bộ phận có chức năng điều khiển khóa điện tử từ xa.

Đây quả là một phát minh tiến tiến vượt bậc với các tính năng thông minh, giúp cho gia chủ tránh được nhiều phiền phức khi chẳng may để quên, làm mất chìa khóa như những ổ khóa thông thường, giúp cho việc lưu thông, đi lại thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Thay ổ khóa cửa kính cường lực cần lưu ý gì?

Lưu Ý Khi Thay Ổ Khóa Cửa Kính Cường Lực Bạn Cần Tránh
Khóa cửa kính cường lực – Vũ Hoàng

Dưới đây là những lưu ý cho bạn khi thay ổ khóa cửa kính cường lực mà bạn cần phải biết để có được một bộ ổ khóa như ý:

  • Đầu tiên đó là xác định chính xác tình trạng ổ khóa của bạn đang gặp phải là gì để tránh việc sửa chữa không chính xác hoặc bạn lại bị mất thời gian khi mang đi thay thế.
  • Chỉ chọn các loại ổ khóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt nhất vì nếu chọn phải sản phẩm kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường, bạn sẽ đánh mất sự an toàn cho tài sản cũng như con người, bảo mật cho mình.
  • Chon các các địa chỉ thay ổ khóa kính cường lực có uy tín, kinh nghiệm để có chất lượng tốt nhất cho không gian tài sản trong nhà.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc sẽ biết thêm thông tin những lưu ý khi thay ổ khóa cửa kính cường lực từ. Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm ổ khóa tốt nhất để bảo vệ tài sản, sự an toàn và bảo mật cho bạn nhé. Chúc các bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết nguyên nhân kính cường lực bị nổ tại website của chúng tôi ngay nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời