Hé Lộ Cách Xử Lý Cửa Kính Cường Lực Bị Kẹt Hiệu Quả

Hé Lộ Cách Xử Lý Cửa Kính Cường Lực Bị Kẹt Hiệu Quả

Cửa kính cường lực bị kẹt nhưng bạn không biết phải làm như thế nào. Đừng lo, bài viết dưới đây của Kính Miền Nam sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề cửa kính cường lực bị kẹt cũng như chi tiết nhất về cách khắc phụ tình trạng trên.

Hé Lộ Cách Xử Lý Cửa Kính Cường Lực Bị Kẹt Hiệu Quả

Nguyên nhân dẫn đến cửa kính cường lực bị kẹt

Nguyên nhân chủ quan

Nguyên nhân chủ quan dẫn đến tình trạng cửa kính cường lực lùa bị kẹt do nhiều nguyên nhân tác động: có thể trong quá trình lắp đặt, những nhân viên kỹ thuật lắp đặt không cẩn thật khiến ốc vít và bản lề không được xiết chặt, một thời gian sau khi sử dụng bị lỏng ra mà làm cửa bị xệ xuống. Một nguyên nhân nữa không thể không kể đến là do tần suất sử dụng cửa kính quá nhiều. Vì thế mà dẫn đến tình trạng cửa bị mắc kẹt.

Nguyên nhân khách quan

Nguyên nhân khách quan về vấn đề mẫu cửa kính cường lực bị kẹt hay cửa kính cường lực bị kêu là do sự tác động của thời gian cũng như thời tiết. Khi sử dụng cửa kính trong thời gian quá lâu hoặc là chịu ảnh hưởng của thời tiết, nếu như cửa không được tra dầu thường xuyên thì cửa sẽ bị khô dầu. Từ đó dẫn đến tình trạng là cửa bị kẹt và có thể xảy ra tình trạng bị chảy xệ cánh xuống.

Cách khắc phục tình trạng cửa kính cường lực bị kẹt

Chỉnh bản lề để nâng cánh cửa thủy lực lên

Hé Lộ Cách Xử Lý Cửa Kính Cường Lực Bị Kẹt Hiệu Quả

Để chỉnh được tình trạng cửa bị kẹt, bạn có thể thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1:  Bạn cần dùng tua vít có 4 cạnh để có thể vặn ốc ở bản lề ra. Sau đó tiến hành tháo nắp inox bảo vệ bản lề sàn ra.
 • Bước 2: Sử dụng bộ vít lục giác để có thể vặn lỏng được con vít thứ 2 cũng như là con vít thứ 3 ra.
 • Bước 3: Dùng cờ lê vớ kích thước phù hợp để vặn lỏng con ốc thứ 4.
 • Bước 4: Sử dụng bộ vặn lục giác để có thể xiết chặt được con vít thứ 5 lại. Bạn cần tiến hành xiết chặt con vít từ từ. Sau đó kiểm tra xem cửa kính còn bị kẹt nữa hay là không. Nếu như cửa đã được nâng lên và cửa không bị kẹt nữa thì cần giữ nguyên. Còn nếu như cửa vẫn bị kẹt thì bạn cần phải xiết chặt cho tới khi nào được thì thôi.
 • Bước 5: Sau khi cửa kính cường lực đã được nâng lên thì cần sử dụng các công cụ để có thể xiết chặt các con ốc vít. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện theo thứ tự từ con vít số 4 đến con vít số 2.
 • Bước 6: Đóng nắp inox lại vào bề mặt của bản lề. Sau đó tiến hành vặn 3 con ốc vít lại để có thể cố định được mặt inox và bản lề. Như vậy vấn đề cửa kính cường lực bị kẹt đã được giải quyết nhanh chóng.

Lưu ý khi sử dụng cách này cần lưu ý cách tháo cửa kính cường lực đúng cách để tránh trường làm hư hỏng cửa.

Chỉnh kẹp kính để nâng cánh cách lắp cửa kính thủy lực

Hé Lộ Cách Xử Lý Cửa Kính Cường Lực Bị Kẹt Hiệu Quả

Cần thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn cần phải sử dụng tua vít có 4 cạnh để tháo được nắp inox bảo vệ ra. Chú ý là khi tháo thì bạn cần phải mở cửa vuông góc 90 độ để có thể tiến hành việc sửa chữa được thuận lợi.
 • Bước 2: Bạn tiến hành vặn để nới lỏng 2 con ốc vít số 1 ra.
 • Bước 3: Sau khi nới lỏng được hai con vít số 1 thì cần tiến hành nâng từ từ cánh của cửa lên vừa phải. Và sau đó tiến hành đóng mở cửa xem thử có còn bị kẹt nữa không. Nếu như được rồi thì cần tiến hành xiết chặt 2 con vít số 1 lại. Như vậy vấn đề cửa kính cường lực bị kẹt đã được khắc phục nhanh chóng.

Nếu đã thử 2 cách trên mà vẫn không xử lý được lỗi thì bạn nên liên hệ đến các đơn vị lắp đặt cửa để hỗ trợ hoặc mua mới. Bạn có tham khảo một số mẫu cửa cường lực tốt tại Kính Miền Nam nhé.

Trên là các thông tin cũng như là cách chỉnh cửa kính cường lực bị kẹt mà bạn có thể tham khảo. Kính Miền Nam hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề bạn đang mắc phải. Kính Miền Nam là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt, cung cấp cầu thang kính, kính cường lực, kính ốp bếp. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0916 171 949 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết kính cường lực có cắt được không tại website của chúng tôi ngay nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  Trả lời