Súng Bắn Keo Silicone Là Gì? Cách Sử Dụng Súng Bắn Keo Silicone Đúng Cách

Súng Bắn Keo Silicone Là Gì? Cách Sử Dụng Súng Bắn Keo Silicone Đúng Cách

Ngày nay, nhu cầu sử dụng keo silicon để dán, đính, gắn, trang trí,… cho vật liệu xây dựng đã trở thành một xu hướng trong lĩnh vực xây dựng vì nó vô cùng đơn giản mà lại đem đến các công dụng vô cùng to lớn. Hôm nay Kính Miền Nam sẽ giới thiệu tới các bạn cách dùng súng bắn keo silicon cực kỳ đơn giản để giúp bạn đạt được mục đích thi công với keo silicon hiệu quả nhất.

Súng bắn keo silicone là gì?

Súng Bắn Keo Silicone Là Gì? Cách Sử Dụng Súng Bắn Keo Silicone Đúng Cách

Súng Bắn Keo Silicone Là Gì? Cách Sử Dụng Súng Bắn Keo Silicone Đúng Cách
Cách dùng súng bắn keo silicon

Súng bắn keo silicon là một dụng cụ chuyên dùng để bắn silicon từ trong tuýp keo ra theo ý muốn của lực tác động để đường keo bắn ra đạt độ chuẩn xác cao, đáp ứng được nhiều vị trí thi công theo nhu cầu của người sử dụng.

Dụng cụ này thường có thiết kế phần thân ôm trọn, giữ cho tuýp keo không bị lỏng, có lỗ dọc theo thân để dễ dàng đưa tuýp keo vào, có thanh đẩy ở đáy để tác động vào phần sau tuýp keo, ngoài ra còn có lò xo hãm để điều chỉnh lượng keo bắn ra phù hợp nhất.

Cách sử dụng súng bắn keo silicone đúng cách

Cách dùng súng bắn keo silicon thực ra không hề khó, dễ sử dụng và dễ bảo quản nên khách hàng có thể tự tay sử dụng súng bắn chuyên dụng để thi công bắn silicon, nhưng đòi hỏi phải nắm rõ cách sử dụng súng bắn cũng như sản phẩm keo silicon.

Súng Bắn Keo Silicone Là Gì? Cách Sử Dụng Súng Bắn Keo Silicone Đúng Cách

Quy trình các bước sử dụng súng bắn keo silicon đúng cách:

  • Bước 1: Cắt phần đầu của tuýp keo phù hợp với kích thước của chỗ cần dán. Nên cắt đầu tuýp nghiêng nhẹ khoảng 45 độ. Sau đó lắp vòi bắn keo vào chai keo vừa cắt, vặn chặt vừa phải, tránh vặn chặt quá sẽ bị vỡ đầu vòi làm hỏng chai keo.
  • Bước 2: Đặt tuýp keo silicon vào bên trong súng bắn keo silicon, sau đó bóp nhẹ cò súng cho tới khi cần đẩy dịch chuyển dần vào bên trong bệ tuýp kéo. Cứ bóp nhẹ cò súng cho tới khi cần đẩy tiếp xúc với màng bơm. Tránh bóp súng quá mạnh nếu không keo sẽ trào ra khỏi miệng ống.
  • Bước 3: Bắt đầu bắn keo ron Hàn Quốc bằng cách đưa vòi bắn keo vào vị trí cần dán, sau đó bóp cò súng. Tiến hành di chuyển súng bắn keo một cách đều tay để silicon ra đều.
  • Bước 4: Chờ keo khô rồi cắt tỉa những phần keo thừa và vệ sinh sạch sẽ.

Lưu ý khi sử dụng súng bắn keo silicone

Súng Bắn Keo Silicone Là Gì? Cách Sử Dụng Súng Bắn Keo Silicone Đúng Cách

Nắm vững cách sử dụng súng bắn keo silicon là yêu cầu tất yếu để tự tay thực hiện bắn silicon thuận lợi và có hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách dùng súng bắn silicon dưới đây để nắm rõ về cách sử dụng nó. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về quy trình, bạn cần nắm rõ một vài lưu ý như sau:

  • Không nên tự tháo rời các bộ phận của súng như thanh đẩy, lò xo, cò súng, thân súng, như vậy sẽ làm cho cơ cấu chuyển động không khớp hoặc có thể bạn sẽ không thể lắp lại súng theo vị trí ban đầu.
  • Không để súng ở môi trường ẩm ướt, không để súng chổng ngược. Nếu lâu ngày sử dụng thì nên tra dầu mỡ để đảm bảo độ trơn tru để sử dụng thuận tiện hơn.
  • Nếu muốn dừng bắn thì cần khóa chốt súng để ngăn keo lại nếu không keo vẫn sẽ tiếp tục chảy ra.
  • Sau khi công, cần tháo chai keo ra khỏi súng và lau sạch sẽ vết bẩn trên súng, chai keo còn dư không sử dụng hết thì lấy nắp lắp lại và bảo quản dùng cho những lần sau.

Chúc bạn sẽ thuận lợi thực hiện quy trình bắn keo dán silicon nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc gì về cách sử dụng hoặc có nhu cầu mua súng bắn keo silicon, keo silicon cao cấp, vui lòng liên hệ với Kính Miền Nam để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh nhất! Công ty chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách!

Kính Miền Nam là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt, cung cấp cầu thang kính, kính cường lực, kính ốp bếp. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0916 171 949 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết keo dán kính cường lực tại website của chúng tôi ngay nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Trả lời